Zhangjiagang Jiayan Textile Co., Ltd.
Công ty TNHH dệt may Zhangjiagang Jiayan

Sản phẩm chất lượng cao luôn là mục tiêu của chúng tôi!

Dịch vụ khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu của chúng tôi!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Zhangjiagang Jiayan Textile Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng chỉ
Trung Quốc Zhangjiagang Jiayan Textile Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Zhangjiagang Jiayan Textile Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Hoàn hảo! Các mẫu siêu dễ thương và làm một món quà tuyệt vời. Và chất liệu mềm mịn.

—— Sherri Lee

Tôi muốn nói rằng chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của bạn. Chúng tôi cũng muốn thực hiện một trật tự mới.

—— Ông Jan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2
Zhangjiagang Jiayan Textile Co., Ltd. Zhangjiagang Jiayan Textile Co., Ltd.
Xưởng1
Xưởng2

Xưởng1

Xưởng2

1
Zhangjiagang Jiayan Textile Co., Ltd.
đóng gói

đóng gói

1
Zhangjiagang Jiayan Textile Co., Ltd.
Phòng trưng bày

Phòng trưng bày

 • Dây chuyền sản xuất
  Thông tin & Thông minh

  Zhangjiagang Jiayan Dệt Co., Ltd. dựa trên khái niệm thiết kế cao và cũng sẽ tăng cường ứng dụng công nghệ trong sản xuất để thay đổi mô hình tổ chức và hiện thực hóa sản xuất thông minh và môi trường.

  Jiayan Dệt sẽ đưa các cơ sở thông minh, dụng cụ kỹ thuật số, chương trình chuyên nghiệp, nền tảng thương mại điện tử vào sản xuất để chúng tôi có thể đạt quy mô sản xuất các sản phẩm được cá nhân hóa và cải thiện mức độ trả lời nhanh.

  Jiayan Dệt sẽ sử dụng công nghệ internet để làm trung tâm giám sát năng lượng để thực hiện giám sát năng động trong sản xuất, vận chuyển và phân phối năng lượng .

  Đó có thể là tự động chuyển đổi và thu thập dữ liệu tập trung để giữ cân bằng năng lượng và tiết kiệm năng lượng và cũng để tăng mức độ sử dụng toàn diện để chúng tôi có thể xây dựng một nhà máy tự động hóa tiết kiệm năng lượng hiệu quả và sản xuất sản phẩm môi trường.

  TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ GIẢM GIÁ

  TUYỂN DỤNG KINH TẾ

  Công ty dệt Zhangjiagang Jiayan lấy tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải và năng suất xanh làm định hướng chiến lược , tích hợp các nguồn lực bên trong và bên ngoài, biến nó thành một nhà máy hiện đại xanh khởi xướng đổi mới công nghệ và chia sẻ hạnh phúc bằng cách giới thiệu bảo tồn năng lượng và giảm phát thải tiên tiến kỹ thuật, cơ sở bảo vệ môi trường, thiết kế và xây dựng hệ thống cung cấp năng lượng, hệ thống cân bằng nước và nhiệt, hệ thống lọc mui xe , hệ thống cấp thoát nước, nổi bật là tích hợp khoa học công nghệ, nhân văn và bảo vệ môi trường.

 • OEM/ODM
  Để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ các khách hàng khác nhau, chúng tôi cung cấp OEM / ODM cho tất cả các loại sản phẩm của chúng tôi. LOGO tùy chỉnh cũng có sẵn.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi tiếp tục cải thiện khả năng đổi mới dựa trên nhu cầu thị trường. Nhấn mạnh vào thực tiễn đổi mới, chúng tôi dành hơn 3% doanh thu hàng năm cho R & D, sẽ mang lại các sản phẩm công nghệ cao và ứng dụng thị trường sử dụng vật liệu mới , công nghệ mới, thiết bị mới và đổi mới công nghệ.

  Trung tâm R & D của chúng tôi tích hợp các nguồn lực bên trong và bên ngoài, tích hợp để quản lý toàn bộ quá trình từ thiết kế đến R & D, kích thích sự sáng tạo của đơn vị và hình thành hệ thống R & D hoàn hảo để cung cấp sản phẩm mới và tạo ra giá trị mới cho khách hàng liên tục.

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang Jiayan Textile Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Jenny Wu

Tel: +86-18915685537

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)